cap_quang_vnpt_doanh_nghiep_1200.
banner_cap_quang_vnpt_goi_home.

Tin tức

 • 4 người lao động của VNPT được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh

  Trong tổng số 139 cá nhân cả nước được trao tặng Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ II/2013 vừa được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tổ chức tôn vinh mới đây, có 04 cá nhân là CBCNV của VNPT.
 • Học bổng khuyến học VNPT luôn sát cánh những sinh viên đầy nghị lực số...

  Trong 7 năm thực hiện chương trình Khuyến học "VNPT - Chắp cánh tài năng Việt" , chúng tôi đã có dịp được gặp gỡ, được nghe những câu chuyện về những bạn trẻ có cuộc sống cực kỳ khó khăn, thậm chí không ít bạn không may mắn vì bản thân bị bệnh tật nhưng ở các bạn trẻ đó luôn toát lên một điểm chung đó là sự vững tin vào cuộc sống, là nghị lực sống mãnh liệt và sự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh.
 • VNPT Hải Phòng hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  VNPT Hải Phòng vừa phối hợp với Hội từ thiện Thành phố Hải Phòng đến thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tp.Hải Phòng.
 • VNPT Hải Dương khuyến mãi lớn chào hè 2013

  Từ nay đến hết 30/6, VNPT Hải Dương triển khai đợt khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt MegaVNN, MyTV trên phạm vi toàn tỉnh.
 • iPhone mới sẽ có màn hình nét hơn Galaxy S4

  Giữ kích thước 4 inch như iPhone 5, nhưng model mới có thể được Apple nâng cấp về công nghệ màn hình khiến cho số lượng điểm ảnh cao gấp đôi, cho chất lượng hiển thị sắc nét hơn.
 • VNPT Khánh Hòa phục vụ mùa thi năm 2013

  Để phục vụ kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2013 tới đây, VNPT Khánh Hòa đã có các phương án nhằm đảm bảo thông tin liên lạc cho các đơn vị giáo dục và các Hội đồng thi trên địa bàn Tỉnh.
 • VNPT Bạc Liêu

  Trong những năm qua, nhất là từ năm 2012 đến nay, VNPT Bạc Liêu tiếp tục đẩy mạnh đổi mới về mọi mặt, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng các dịch vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng, coi khách hàng thật sự là "thượng đế", bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Đó là yếu tố quyết định giúp đơn vị mấy năm qua vươn lên khá mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, khẳng định thương hiệu VNPT Bạc Liêu.
 • "Bình dân hóa" dịch vụ di động - khát vọng 20 năm

  "Tôi đã nghĩ là sẽ có ngày nông dân có điện thoại dắt vào cạp quần và đúng là sau đó được nhìn thấy người nông dân ra gốc vải mang theo điện thoại trong túi", nguyên Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá chia sẻ khát vọng đưa dịch vụ di động trở nên bình dân trong hai thập kỷ qua.
 • Dịch vụ Tin nhắn Truyền hình - MyTV

  Từ ngày 15/5, MyTV chính thức ra mắt dịch vụ mới TV Message cho phép các thuê bao MyTV có thể nhắn tin trực tiếp cho nhau trên màn hình dịch vụ MyTV
 • Từ 15/5, sẽ tổng thanh tra quản lý thuê bao trả trước

  Từ 15/5 đến 30/8, Bộ TT&TT cũng như các Sở TT&TT sẽ tiến hành tổng thanh tra diện rộng trên cả nước về việc tiếp nhận, đăng ký, lưu giữ và sử dụng thông tin thuê bao di động trả trước theo quy định tại Thông tư 04/2012.

« 1 2 3 4 6 8 9 » ( 9 )

- Đường truyền Internet 100Mbps

- Ưu đãi Data lên 60GB tốc độ cao

- Đường truyền ưu tiên 1000Mbps

- Ưu đãi thiết bị đặc thù

LIÊN HỆ

Địa chỉ:  121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3996 3996

Hotline: 0913.335.335 - 0906080777

1
4
 

@VNPT 2020