cap_quang_vnpt_doanh_nghiep_1200.
banner_cap_quang_vnpt_goi_home.

Tin tức

 • Phát động Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2013

  Từ ngày 1/7/2013, VNPT chính thức phát động Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” lần thứ 5 với chủ đề: “Kết nối” nhằm lựa chọn các tác phẩm phản ánh chân thực và ấn tượng vai trò của Viễn thông, Công nghệ thông tin trong đời sống xã hội với các chất liệu dự thi là tác phẩm ảnh và tác phẩm viết. Ban tổ chức cho biết, thời hạn kết thúc nhận bài thi vào ngày 1/9/2013.
 • VNPT Thừa Thiên-Huế góp tiền xây "Mái ấm Công đoàn" cho CBCNV

  Ngày 12/7, VNPT Thừa Thiên - Huế và Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ khánh thành ngôi nhà "Mái ấm công đoàn" cho anh Nguyễn Xuân Hà, công tác tại Trung tâm Viễn thông Hương Trà, thuộc VNPT Thừa Thiên - Huế.
 • Miễn phí một năm sử dụng dịch vụ Green Online cho trường học

  Sở GD-ĐT TP.HCM vừa cho biết, lãnh đạo sở đã cho phép các đơn vị giáo dục sử dụng dịch vụ Green Online - (dịch vụ do VNPT TP.HCM cung cấp). Đây là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng internet ngăn chặn truy cập đến các trang web có nội dung không lành mạnh như:  Khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái...
 • VNPT Thanh Hoá hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc màu da ...

  Ngày 6/7/2013, VNPT phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng căn nhà tình nghĩa cho ông Trịnh Xuân Bình - Cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam dioxin tại Thôn 2, xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân. 
 • Thứ trưởng Bộ Tin học và Truyền thông Cuba thăm và làm việc với VNPT

  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ngày 10/7, đoàn công tác Cuba do Thứ trưởng Bộ Tin học và Truyền thông Cuba Wilfredo Gonzalez Vidal làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với VNPT. Chủ tịch HĐTV VNPT Phạm Long Trận đã tiếp và làm việc với đoàn.
 • VNPT Bạc Liêu hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi

  Nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập đối với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập trên địa bàn tỉnh, VNPT Bạc Liêu tổ chức xét hỗ trợ học bổng cho những học sinh thuộc các trường THPT & THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • VNPT Trà Vinh khuyến mãi dịch vụ MyTV

  Từ 1/7/2013 VNPT Trà Vinh tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV.
 • VNPT Nghệ An khuyến mại chào mừng ngày truyền thống ngành

  Từ 1/7/2013 đến 15/8/2013 VNPT Nghệ An triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 50% bộ giải mã STB cho dịch vụ MyTV. Khách hàng hòa mạng đồng thời dịch vụ MyTV và dịch vụ ADSL tại cùng địa chỉ sẽ được miễn phí hòa mạng dịch vụ MyTV
 • VNPT TP HCM tặng cước GreenOnline khi dùng MegaVNN hoặc FiberVNN

  VNPT Tp.HCM đang có ưu đãi dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chặn web đen - GreenOnline như sau: tặng 20% cước sử dụng GreenOnline trong 12 tháng dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet MegaVNN hoặc FiberVNN; đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng internet MegaVNN hoặc FiberVNN thì được dùng thử GreenOnline trong tháng đầu tiên và tặng 20% cước sử dụng GreenOnline trong 1 năm.
 • VNPT TPHCM thay đổi hình thức giấy báo cước từ kỳ cước tháng 6/2013

  Theo tiêu chí đó, kể từ kỳ cước tháng 6/2013, VNPT TP. Hồ Chí Minh sẽ có sự cải tiến trong việc phát hành Giấy báo cước nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lưu trữ và đối chiếu các khoản cước dịch vụ viễn thông đã sử dụng.

« 1 2 3 5 7 8 9 » ( 9 )

- Đường truyền Internet 100Mbps

- Ưu đãi Data lên 60GB tốc độ cao

- Đường truyền ưu tiên 1000Mbps

- Ưu đãi thiết bị đặc thù

LIÊN HỆ

Địa chỉ:  121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3996 3996

Hotline: 0913.335.335 - 0906080777

1
4
 

@VNPT 2020