cap_quang_vnpt_doanh_nghiep_1200.
banner_cap_quang_vnpt_goi_home.

Tin tức

 • VNPT tham gia chương trình Ngày hội Máy tính cho cuộc sống

  Ngày hội Máy tính cho cuộc sống lần thứ Nhất do Bộ TT&TT phối hợp tổ chức với UBND tỉnh Thái Nguyên và Hội Tin học Việt Nam sẽ diễn ra từ 21 - 22/3/2014 tại Thái Nguyên với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp CNTT-TT lớn như Viettel, VNPT, FPT, Intel, Microsoft, Tinh Vân...
 • MyTV Net - Dịch vụ mới của VNPT

  MyTV Net Có thể truyền hình và sử dụng các dịch vụ giải trí hấp dẫn khác trên nhiều thiết bị khác nhau như Android Box, điện thoại adroid, máy tính bảng Android, iphone, ipad, PC, laptop…có kết nối Internet, đó là những tiện ích mà dịch vụ MyTV Net sẽ cung cấp tới khách hàng. Đây là dịch vụ mới trên nền truyền hình MyTV của VNPT.
 • Tuyến cáp quang AAG đang bảo trì quan trọng ra sao với VN?

  Những sự cố đứt cáp và bảo trì Internet gần đây đều liên quan đến tuyến AAG, gây ảnh hưởng tới hàng triệu người dùng Internet tại Việt Nam.
 • VNPT Bến Tre khuyến mãi dịch vụ MyTV

  VNPT Bến Tre triển khai chương trình khuyến mãi lớn với chủ đề " MyTV chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng TNCS Hồ Chí Minh ".
 • Tổng Đài 1080 VNPT Đồng Nai triển khai dịch vụ tìm việc làm qua 1080

  Đến với dịch vụ tìm việc làm của Tổng Đài 1080, quý khách hàng sẽ được cung cấp nhiều thông tin tuyển dụng và đăng ký tìm việc "Miễn Phí" tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận
 • VASC - đơn vị đi đầu trong phát triển dịch vụ giá trị gia tăng

  Với nhiệm vụ phát triển các dịch vụ Giá trị gia tăng trên hạ tầng mạng của VNPT, trong nhiều năm qua Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn đưa vào khai thác trên hạ tầng viễn thông của Tập đoàn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.
 • Gia đình chính sách được VNPT Long An trao tặng nhà tình nghĩa

  Ngày18/10/2013, Công đoàn VNPT Long An tổ chức trao nhà tình nghĩa cho Ông Nguyễn Văn Ải, là gia đình chính sách, ở Ấp Tân Hòa, xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
 • Thanh toán cước viễn thông online: Vừa tiện vừa lợi

  Không chỉ nhanh chóng, an toàn, chính xác, tiện lợi , khi thanh toán cước điện thoại cố định, Gphone, MyTV và Internet trên trang web của VNPT Hà Nội, các khách hàng còn được tặng 5% giá trị hoá đơn thanh toán.
 • VNPT Đà Nẵng khuyến mại dịch vụ FiberVNN

  VNPT Đà Nẵng khuyến mại dịch vụ FiberVNN. Từ ngày 7/10 - 15/11/2013, VNPT Đà Nẵng triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ Fiber VNN.
 • Tất cả đã sẵn sàng cho VNPT Week 2013

  Từ ngày 23-29/9/2013, Tập đoàn BCVT Việt Nam tổ chức Tuần lễ VNPT 2013 (VNPT Week) - sự kiện thường niên với các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng và chăm sóc khách hàng trên toàn quốc của VNPT.

2 4 5 6 7 » ( 9 )

- Đường truyền Internet 100Mbps

- Ưu đãi Data lên 60GB tốc độ cao

- Đường truyền ưu tiên 1000Mbps

- Ưu đãi thiết bị đặc thù

LIÊN HỆ

Địa chỉ:  121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3996 3996

Hotline: 0913.335.335 - 0906080777

1
4
 

@VNPT 2020